Fantasy Cricket – Cơn sốt mới trong Đấu trường thể thao giả tưởng

Thể thao giả tưởng, một hiện tượng lớn trong thế giới trò chơi tương tác trực tuyến của Mỹ, đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người đam mê thể thao trên toàn thế giới. Thể thao và truyền thông đang làm việc song song để cung cấp các lựa chọn giải trí mới cho người hâm mộ cricket toàn cầu và các môn thể thao giả tưởng là một ví dụ của xu hướng này. Các môn thể thao giả tưởng đã kết nối thành công hành động thực tế trên sân với các trò chơi ảo. Trong thực tế ảo, bạn bè có thể cạnh tranh với nhau ở mọi nơi, mọi lúc. Khía cạnh xã hội này của trò chơi là một trong những xu hướng web 2.0. Những người hâm mộ thể thao thấy rằng dành thời gian với bạn bè, trong khi xem một trận đấu, là một trong những cách tốt nhất để thư giãn. Các môn thể thao giả tưởng mang lại toàn bộ trải nghiệm thú vị cho thế giới mạng. Mỗi tín đồ chuyên dụng của các môn thể thao chuyên nghiệp phổ biến, có thể là bóng đá, bóng đá, bóng chày hay cricket, đều thích tạo đội bóng trong mơ của riêng mình và thậm chí khoe khoang thành tích của đội với những người bạn cùng chí hướng. Các môn thể thao giả tưởng mang đến cơ hội cho những người hâm mộ như vậy bước vào thế giới ảo và xem đội bóng trong mơ của mình thi đấu với bạn bè của anh ấy / cô ấy trong một bầu không khí giả lập vui nhộn cũng như đầy thử thách.

Trong các trò chơi cricket giả tưởng, giống như tất cả các môn thể thao giả tưởng khác, người chơi có thể theo dõi một giải đấu / chuỗi trận trực tiếp và xây dựng đội của mình từ những người chơi tham gia giải đấu. Thành tích của đội sau đó sẽ dựa trên màn trình diễn trên sân của các cầu thủ được chọn. Một số trò chơi cricket giả tưởng cho phép người chơi thành lập các giải đấu với bạn bè như trên manchester united logo m, theo đó một người có thể tạo ra một giải đấu và sau đó mời những người khác tham gia giải đấu. Trong trường hợp như vậy, anh ấy / cô ấy trở thành người quản lý giải đấu, người điều phối với các thành viên còn lại của giải đấu. Mỗi thành viên có thể lập một “danh sách mong muốn” từ danh sách những người chơi thực sự tham gia vào một trận đấu trực tiếp. Sau đó, danh sách mong muốn được xử lý tự động bằng cách sử dụng một thuật toán duy nhất được gọi là “bản nháp” để tạo các đội cho các thành viên liên minh trong đó không có hai đội nào có được cùng một người chơi. Vì vậy, nó trở thành một nhiệm vụ đầy thách thức để tạo ra một danh sách mong muốn thông minh để người chơi có thể nhìn thấy người chơi yêu thích của mình trong đội của anh ấy / cô ấy ở cuối bản nháp! Cuối cùng, đội nào kiếm được số điểm tối đa sẽ thắng trò chơi.

Người chơi thể thao giả tưởng không cần phải là chuyên gia cricket để thưởng thức trò chơi. Trên thực tế, họ đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều thống nhất với nhau ở tình yêu thể thao và sở thích dành thời gian cho bạn bè. Bạn bè có thể nói đùa và trêu chọc trên mạng trong khi tranh giành quyền khoe khoang với ngôi vị Quán quân Liên minh. Bạn bè có thể nâng cao kiến ​​thức thể thao của họ trong suốt quá trình chơi trong khi họ có cơ hội xem đội bóng trong mơ của mình giành chiến thắng trong các giải đấu lớn. Đó chắc chắn là một cách độc đáo để thưởng thức môn thể thao mà bạn yêu thích! Bạn thậm chí còn có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn vì hầu hết các trang web đều thông báo những giải thưởng đó cho người chiến thắng để làm cho thử thách trở nên thú vị hơn.